
Khoa học hàng hải;
Kỹ thuật điện tử – viễn thông.






Cùng nhau thực hiện các bạn nhé
———–
AUN (ASEAN University Network) là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập năm 1995 với mục đích thúc đẩy sự hợp tác và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa các trường đại học trong ASEAN.
AUN-QA (ASEAN University Netwok – Quality Assurance) là Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN.
Hoạt động đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo (program) được AUN-QA triển khai từ năm 2007. Đến nay đã có 355 đợt đánh giá được thực hiện, góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các trường đại học là thành viên chính thức và thành viên liên kết của mạng lưới. Hoạt động đánh giá ngoài theo chuẩn AUN-QA từ ngày 23/10 đến ngày 26/10 tại UTH là đợt đánh giá thứ 356 của AUN-QA.
UTH là thành viên liên kết của AUN từ năm 2019. Trường đã có các chương trình đào tạo của ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của AUN-QA vào năm 2022.
